Oops! Sorry!!


This site doesn't support Internet Explorer. Please use a modern browser like Chrome, Firefox or Edge.

DỄ THẤY ĐÓ CHÍNH LÀ CHỨNG TÁO BÓN

Có ăn vào thì sẽ có thải ra. Đại tràng là một trong những nguyên nhân chính khiến bạn bị táo bón. Bạn càng thực hiện hành động làm sạch và giải độc ruột sớm hơn, triệu chứng sẽ bắt đầu bớt nghiêm trọng và bạn sẽ cảm thấy khỏe mạnh hơn.


SMOOTHE FIBERGO HOẠT ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO ?

Nó tập trung vào việc giải độc và loại bỏ tất cả các độc tố mà cơ thể không thể tự loại bỏ khỏi hệ thống đại tràng. Đặc biệt, nếu bạn không phải là tuýp người thường xuyên ăn rau hoặc uống nước, ruột của bạn chắc chắn đã tích tụ quá nhiều độc tố tại đại tràng trong những năm qua. Nhấp vào video để tìm hiểu thêm từ Nguyên tắc CÂY APPLE.


Vậy Smoothe FiberGo là gì? Nó làm từ nguyên liệu gì? Các thành phần được sử dụng có tự nhiên không? Nó có an toàn để sử dụng không? Nhấp vào video để tìm hiểu thêm.


Sau khi bạn trở thành khách hàng của Smoothe FiberGo, với trải nghiệm tiêu dùng của bạn, chúng tôi muốn mời bạn trở thành tiếp thị liên kết của Smoothe FiberGo bằng cách gửi cho chúng tôi một video ngắn MỘT phút hoặc 3 ảnh tự sướng khi bạn đang cầm Smoothe FiberGo trên tay với một câu chuyện ngắn để chia sẻ về trải nghiệm sử dùng của chính bạn để chúng tôi có thể giúp nhiều người hơn nữa trong việc giải quyết các vấn đề liên quan đường ruột và viêm đại tràng của họ.


100% An toàn, tự nhiên và hiệu quả

Công thức Smoothe FiberGo của chúng tôi đã giúp khách hàng của chúng tôi giải độc và loại bỏ độc tố ruột ra khỏi đại tràng trong vòng 17 năm qua trên khắp các quốc gia khác nhau từ Hoa Kỳ đến các khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Chất lượng quốc tế đảm bảo và được chứng nhận trên 3 quốc gia khác nhau


smoothe fibergo
Smoothe FiberGo

Tất cả 13 nguyên liệu đều đến từ tự nhiên

Với 13 thành phần tự nhiên cung cấp lượng chất xơ hàng ngày là 25-35gm, được Hiệp hội Tim mạch Hoa Kỳ khuyến nghị trong một gói, thay vì 1 kg trái cây và rau củ để đáp ứng nhu cầu hàng ngày. Hãy tưởng tượng sự tích tụ độc tố trong đại tràng trong ruột của bạn trong những năm qua nếu bạn không có đủ lượng chất xơ cần thiết?

SỬ DỤNG SMOOTHE FIBERGO NHƯ THẾ NÀO ĐỂ HIỆU QUẢ?

Đổ vào 150ml nước ở nhiệt độ phòng, Lắc đều và uống ngay. Đừng để nó lắng bên ngoài quá 1 phút vì nó có khả năng đông thành thạch. Sản phẩm có hiệu lực sau 8-9 giờ. Luôn uống vào buổi tối hôm trước để buổi sáng hôm sau có đủ nước, mọi hoạt động đi ngoài của bạn sẽ nhẹ nhàng hơn. Làm sạch ruột, loại bỏ độc tố ở đại tràng, giải quyết vấn đề táo bón của bạn chưa bao giờ suôn sẻ đến thế.

Giao hàng tận nơi miễn phí ship

Website: https://lehelenTất cả đơn hàng của bạn sẽ được vận chuyển tận nơi, miễn phí ship tại Singapore và Việt Nam trong vòng 5 ngày làm việc (ngoại trừ tình huống COVID19 khẩn cấp)

ĐẶT HÀNG NGAY


Giá sản phẩm

Tin tốt. Bạn không cần phải tự giải quyết các vấn đề liên quan đến táo bón của mình bằng cách giải độc và làm sạch độc tố trong đại tràng khỏi ruột của bạn.

Tất cả giá trên đều tính theo tiền USD.

Hành động ngay hôm nay!

Hãy bắt đầu và làm sạch đường ruột của bạn bằng cách thải độc đại tràng ngay hôm nay.

Smoothe FiberGo của chúng tôi đã được hơn 50.000 khách hàng trên khắp thế giới sử dụng với tỷ lệ hài lòng là 98%.

Bạn đã sẵn sàng trở thành câu chuyện thành công tiếp theo của chúng tôi với tư cách là Người tiếp thị liên kết và kiếm thu nhập trực tuyến $ 3000 mỗi tháng bằng cách chia sẻ trải nghiệm người dùng của riêng bạn chưa?

GET STARTED