Oops! Sorry!!


This site doesn't support Internet Explorer. Please use a modern browser like Chrome, Firefox or Edge.

Cần giúp đỡ? Gửi Zalo cho chúng tôi

@ +84 937674751 

Hoàn thành gần 90%

Đây là những gì mà bạn sẽ nhận được

(Miễn phí vận chuyển hôm nay tại Việt Nam)

Ngày nay, chúng ta sẽ chọn những gì chúng ta YÊU THÍCH để ăn hay những gì cơ thể chúng ta CẦN để ăn? Câu trả lời luôn là - Chọn những gì chúng ta YÊU THÍCH để ăn. Khi điều đó xảy ra, nó có thể không phải là những gì cơ thể chúng ta thực sự CẦN. Vậy tất cả "bã thức ăn thừa" sẽ đi vào đâu? Chúng sẽ đi vào đại tràng của chúng ta!

 • Đại tràng của chúng ta có độ dài thông thường là 7,5 mét, rất nhiều "bã thức ăn thừa" được tích tụ dọc theo "kết tràng" của đại tràng.

 • Bạn đã từng uống nhiều nước như thói quen hàng ngày để thải hết độc tố có trong "bã thức ăn thừa" có trong đại tràng chưa ?

 • Bạn đã từng ăn 1 kg rau củ quả với 5 màu sắc khác nhau trong thói quen ăn uống hàng ngày của mình chưa?

 • Nếu bạn chưa từng và bạn đang có một cái bụng to, vòng eo không thể giảm, cái bụng dù "hóp" thế nào lúc nào cũng lộ ra. Đó là bạn đang bị táo bón và đã đến lúc để thải độc trong đại tràng và làm sạch đường ruột để đón nhận một cuộc sống khỏe mạnh hơn.

 • '' Con trai Liam 3 tuổi của tôi thỉnh thoảng bị táo bón. Đôi khi cậu bé chỉ "đi nặng" một lần trong 3 ngày. Nguyên nhân là do cậu bé không uống đủ nước và không ăn đủ trái cây, rau quả. Vì vậy, mỗi khi chúng tôi dùng Smoothe FiberGo, chúng tôi sẽ cho cậu bé ăn 2 thìa cà phê của nó. Và vì nó có vị ngọt tự nhiên và rất ngon miệng đối với cậu bé, cậu bé đã ăn một cách nhanh chóng. Nó là điều hiển nhiên thể hiện cậu bé rất yêu nó ''

  Liam Maximus đến từ Singapore

  '' Đối với tính chất công việc của tôi, tôi phải gặp gỡ rất nhiều khách hàng và tiếp đãi họ bằng tiệc tùng và đồ uống có cồn. Tôi sử dụng Smoothe FiberGo để giúp loại bỏ tất cả độc tố trong đại tràng khỏi ruột của mình. Nó giúp tôi ngăn chặn việc hấp thụ quá nhiều rượu khi tôi dùng Smoothe FiberGo trước khi tôi phải gặp bất kỳ khách hàng nào. Tôi đã giới thiệu cho hầu hết các khách hàng của tôi để giúp họ có thể loại bỏ tất cả độc tố trong đại tràng khỏi ruột của họ”.

  Koichi đến từ Nhật Bản

  '' Tôi đã dùng rất nhiều loại thực phẩm chức năng khác nhau và hầu hết chúng đều không có hiệu quả. Tôi đã biết Nguyễn và Marcus trong nhiều năm và từ lúc Smoothe FiberGo được tặng MIỄN PHÍ cho khách hàng của họ trong 3 năm qua. Theo quan điểm cá nhân, tôi đã từng sử dụng nó và cho đến nay nó đã có kết quả rõ rệt trong việc giúp loại bỏ độc tố khỏi đại tràng ra khỏi ruột của tôi.

  ThaoLy Vietnam